Phần mềm InventorCAM bản quyền vĩnh viễn

Doanh nghiệp của bạn đang phải trả phí hàng năm cho gói phần mềm Inventor Autodesk, gói phần mềm Product Design & Manufacturing Collection giá niêm yết của Autodesk là 2.885 USD/năm? Tại sao không thay thế bằng một giải pháp phần mềm có bản quyền vĩnh viễn? Tìm hiểu về phần mềm InventorCAM bản quyền vĩnh viễn do hãng SolidCAM (Israel) cung cấp, đã đạt chứng nhận Giải pháp đối tác Vàng của Inventor Autodesk từ năm 2005.

Phần mềm InventorCAM bản quyền vĩnh viễn
Rút ngắn hơn 70% thời gian
Tăng độ bền, tuổi thọ dao cụ
Dễ học, dễ sử dụng
Công nghệ hiện đại

Phân biệt Inventor CAM Autodesk và InventorCAM (SolidCAM)

Hãng phần mềm Autodesk (Mỹ) cung cấp phần mềm Inventor CAM như là giải pháp CAM bổ sung cho Inventor, giải pháp thiết kế 3D nổi tiếng của họ. Hãng SolidCAM cung cấp dòng sản phẩm add-on hỗ trợ cho Inventor Autodesk, tích hợp hoàn toàn với Inventor Autodesk, được cấp chứng nhận giải pháp đối tác vàng năm 2005.

Từ nhiều năm nay, Autodesk áp dụng chính sách thuê bao phần mềm hàng năm khiến cho chi phí sử dụng phần mềm đội lên rất nhiều. Về lĩnh vực CAD, hiện nay có rất nhiều phần mềm CAD bản quyền vĩnh viễn có thể thay thế AutoCAD. Nếu như doanh nghiệp của bạn đang thiết kế mô hình 3D bằng phần mềm Inventor, bạn có thể lựa chọn phần mềm InventorCAM (SolidCAM) bản quyền vĩnh viễn tích hợp hoàn toàn với Inventor.

phan-mem-inventorcam-ban-quyen-vinh-vien

Tính năng của phần mềm InventorCAM (SolidCAM)

Tích hợp trong Inventor, người sử dụng sẽ tiếp tục làm việc trên giao diện phần mềm Inventor quen thuộc. Bất kì sự thay đổi nào trong môi trường thiết kế cũng sẽ được tự động cập nhật trong chương trình lập trình gia công CNC. Không có khâu chuyển đổi trung gian nào phải thực hiện.

InventorCAM cung cấp đa dạng các mô-đun cho hoạt động lập trình gia công CNC chuyên nghiệp và phức tạp nhất: phay, tiện từ 2 trục đến đa trục và phay tiện kết hợp, phay tiện nâng cao, các mô đun hỗ trợ gia công tốc độ cao và gia công bề mặt, mô phỏng máy… Người dùng có thể tùy chọn mô-đun theo yêu cầu kỹ thuật và cân đối ngân sách đầu tư.

iMachining 2DiMachining 3D là các mô-đun hỗ trợ gia công tốc độ cao giúp rút ngắn chu kỳ thời gian gia công tới trên 70% và tối ưu tuổi thọ, độ bền dao cụ.

“InventorCAM dường như là một phần mở rộng tự nhiên của Inventor để thực hiện hoạt động CAM của chúng tôi. InventorCAM cực kỳ dễ học. Tôi thực sự đã tạo mã vào tuần đầu tiên và đây là trên máy CNC năm trục của chúng tôi. ”- Glen Harrison, Người sáng lập công ty Defiance Machine.

inventorcam-phan-mem-lap-trinh-cnc-cho-inventor-autodesk

 

Bạn không bao giờ phải rời khỏi giao diện phần mềm Inventor

 

  • Hoạt động ngay bên trong CAD hiện có của bạn: Tích hợp liền mạch trong Autodesk Inventor
  • Tính liên kết đầy đủ: Thay đổi thiết kế bắt đầu cập nhật đường dẫn công cụ tự động
  • Loại bỏ các thách thức về nhập / xuất: Tiết kiệm lượng lớn thời gian cho người lập trình
  • Giúp bạn tăng tốc nhanh nhất: Đường cong học tập cực kỳ ngắn vì bạn đã quen thuộc với giao diện của InventorCAM vì nó chạy ngay bên trong Inventor
  • Xem hình ảnh đầy đủ: InventorCAM hoạt động trong chế độ lắp ráp CAD để hiển thị đồ họa Đồ gá, Tool & Vice được mô phỏng trước khi chính thức áp dụng chương trình lập trình cho gia công CNC.

 

Những lợi ích chính của việc sử dụng InventorCAM trong Inventor

 

  • Được chứng nhận: InventorCAM có chứng nhận Autodesk Inventor từ năm 2005
  • InventorCAM phát triển khi bạn phát triển: InventorCAM có thể mở rộng với các gói cho tất cả các loại máy CNC và ứng dụng
  • Với khả năng tiết kiệm chi phí và hiệu quả vượt trội, phần mềm InventorCAM bản quyền vĩnh viễn mang lại cho bạn nhiều tiền nhất!

tai-lieu-inventorcam

 

Liên hệ tư vấn, cung cấp bộ cài phần mềm InventorCAM dùng thử và tài liệu hướng dẫn lập trình gia công InventorCAM, báo giá, mua hàng:

ViHoth Corporation

Đại diện phân phối SolidCAM/InventorCAM tại Việt Nam

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phần mềm InventorCAM bản quyền vĩnh viễn

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.04463 sec| 2404.375 kb