Chính sách mua bán phần mềm SolidCAM

Nền kinh tế hội nhập và phát triển, các doanh nghiệp dù là doanh nghiệp tư nhân cũng không thể đứng ngoài cuộc. Trước yêu cầu của hợp tác kinh tế quốc tế và những yêu cầu chấp hành luật bản quyền, chính phủ vào cuộc thông qua những đợt thanh tra bản quyền thường xuyên hàng năm.

Chính sách mua bán phần mềm SolidCAM
Rút ngắn hơn 70% thời gian
Tăng độ bền, tuổi thọ dao cụ
Dễ học, dễ sử dụng
Công nghệ hiện đại

Bài viết Tư vấn mua bản quyền phần mềm SolidCAM hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích.

1. Phần mềm SolidCAM giá bao nhiêu?

Các khách hàng của SolidCAM nói rằng “Phần mềm đã trả tiền cho chính nó”, “iMachining SolidCAM là một giải pháp công cụ quan trọng của công ty chúng tôi”. “Thời gian quay vòng vốn là rất nhanh”... Những ý kiến đánh giá, quan trọng hơn là những câu chuyện thành công từ khách hàng của SolidCAM, đã chứng tỏ tính hiệu quả cao trong khi đầu tư mua phần mềm SolidCAM bản quyền. Liên hệ với ViHoth Corporation để được Tư vấn nhận được báo giá tốt nhất và hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền, bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Họ và tên người liên hệ cùng thông tin liên lạc, địa chỉ email, số điện thoại
 • Tên công ty, địa chỉ
 • Loại hình gia công hiện tại của doanh nghiệp: gia công phay hay tiện và gia công mấy trục. Nếu có thể chia sẻ hình ảnh sản phẩm gia công thì ViHoth có thể tư vấn cho bạn những gói phần mềm tối ưu nhất.
 • SolidCAM phù hợp sử dụng cho hầu hết các loại máy và trung tâm CNC phổ biến, kể cả các loại máy CNC đời cũ. Mặc dù vậy, bạn nên chia sẻ thông tin về model máy / trung tâm gia công CNC mà bạn đang sử dụng với chuyên viên tư vấn.

2, Mua phần mềm SolidCAM như thế nào để có lợi nhất?

 • Để đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp: mua bản quyền phần mềm trước khi bị thanh tra hoặc cảnh báo về bản quyền phần mềm. Khi chủ động mua phần mềm, doanh nghiệp có nhiều cơ hội để nhận được các chiết khấu, các chương trình ưu đãi, giảm giá từ reseller nhưng khi bị cảnh báo hoặc bị thanh tra bản quyền, doanh nghiệp sẽ phải mua bản quyền cho những license sử dụng bất hợp pháp với mức chi phí cao hoặc bị phạt với giá trị tương đương.
 • Sử dụng bản quyền phần mềm hợp pháp, doanh nghiệp có thể tự tin tham gia các hoạt động giao thương và luôn ở tư thế sẵn sàng để chào đón những cơ hội kinh doanh mới.
 • Mua số lượng càng nhiều, giá càng rẻ
 • Mua gói iMachining kèm theo các mô-đun gia công để nhận được ưu đãi giá tốt nhất 
 • Gia hạn Subscription hàng năm để đảm bảo rằng bạn luôn sử dụng những công cụ tiên tiến và tốt nhất cùng các gói hỗ trợ để đội ngũ của bạn luôn sẵn sàng trước những dự án gia công mới.

3, Bản quyền phần mềm SolidCAM có những dạng nào?

SolidCAM cung cấp bản quyền vĩnh viễn và theo năm.

Phần mềm SolidCAM cung cấp bản quyền phần mềm vĩnh viễn và theo năm. Dịch vụ Subscription đi kèm để hỗ trợ khách hàng nâng cấp và nhận được các gói hỗ trợ kỹ thuật cũng như khả năng tham gia các chương trình đào tạo miễn phí từ chính hãng và reseller.

4. Mua SolidCAM bản quyền doanh nghiệp và người dùng có lợi gì?

iMachining SolidCAM nổi tiếng thế giới với công nghệ Wizard sáng chế độc quyền, giải pháp thông minh mang tính tự động hóa cao, giúp nhanh chóng “hóa giải” những bài toán khó trong sản xuất. iMachining SolidCAM rút ngắn chu kỳ thời gian gia công, tiết kiệm đáng kể chi phí dao cụ, hiệu quả cực kỳ mạnh mẽ trong gia công phá thô, gia công tinh hoàn thiện.

Các dịch vụ giá trị gia tăng mà reseller và hãng SolidCAM cung cấp cho đội ngũ kỹ sư, lập trình viên của doanh nghiệp:

 • Khóa đào tạo trực tiếp tại doanh nghiệp
 • Các chương trình đào tạo online được cung cấp cho khách hàng từ ViHoth và SolidCAM.
 • Giáo trình đào tạo
 • Hỗ trợ kỹ thuật online và offline.

SolidCAM luôn nỗ lực hết mình để có nhóm hỗ trợ tốt nhất trong việc kinh doanh để giúp bạn bắt kịp với các sản phẩm của chúng tôi, đảm bảo cho bạn trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể.

Các Kỹ sư Ứng dụng, đội Post Processor và các chuyên viên trong Bộ phận Hỗ trợ của chúng tôi, trước hết là những Thợ máy và Lập trình CNC có kinh nghiệm. Họ nói ngôn ngữ của bạn và sẽ chỉ cho bạn những cách tốt nhất để tận dụng tối đa SolidCAM, đặc biệt cho các máy và ứng dụng CNC của bạn.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Chính sách mua bán phần mềm SolidCAM

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.04000 sec| 2389.102 kb