SolidCAM 2023 SP0 Multilingual for SolidWorks 2018-2023

Phiên bản SolidCAM 2023 với một loạt tính năng tối ưu cho lĩnh vực sản xuất và gia công CNC. SolidCAM 2023 SP0 Multilingual for SolidWorks 2018-2023 giúp người dùng tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm. 

SolidCAM 2023 SP0 Multilingual for SolidWorks 2018-2023
Rút ngắn hơn 70% thời gian
Tăng độ bền, tuổi thọ dao cụ
Dễ học, dễ sử dụng
Công nghệ hiện đại

Phiên bản SolidCAM 2023 với một loạt tính năng tối ưu cho lĩnh vực sản xuất và gia công CNC. SolidCAM 2023 SP0 Multilingual for SolidWorks 2018-2023 giúp người dùng tối ưu hóa quy trình làm việc, nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm. 

SolidCAM for SolidWorks

SolidCAM for SolidWorks công cụ chuyên nghiệp để xử lý các tác vụ CAD/CAM khác nhau với khả năng kiểm soát hoàn toàn những hoạt động khoan và pha trộn. Đây là phần mềm CAM hàng đầu hiện nay, chạy trực tiếp bên trong SolidWorks và Autodesk Inventor với khả năng tích hợp liền mạch, kết hợp đường dẫn dao đầy đủ. 

SolidCAM for SolidWorks

Công cụ này xử lý mạnh mẽ các công việc gia công, khoan và pha trộn. SolidCAM 2023 SP0 mang lại hiệu quả cao hơn với khả năng kiểm soát các nguyên công gia công. Nó sẽ cung cấp hỗ trợ cho các tính năng phay, tiện, phóng điện để nâng cao tác vụ CNC. Kỹ sư có thể làm việc với các nhiệm vụ lấy mẫu, đối chiếu và phân luồng có nhiều quyền kiểm soát hơn. 

Trong quá trình gia công sẽ có nhiều chiến lược, tùy chọn khác nhau để hỗ trợ cho các bề mặt phân tích gia cong. Xử lý hình học dạng phức tạp, làm việc với bề mặt 3D và các mô hình rắn, tính năng gia công tốt hơn. 

Người dùng có thể xác định và sửa chữa các khu vực với tính năng khắc phục sự cố tốt hơn. Ứng dụng trong phần mềm sẽ thực hiện các tác vụ khác nhau như phay, khoan, hàn và nhiều hơn với quy trình tự động hóa để nâng cao quy trình làm việc. 

Phiên bản mới nhất SolidCAM 2023 SP0 đi kèm theo nhiều cải tiến và sửa lỗi khác nhau để nâng cao quá trình làm việc. Với tính năng định vị 3D tốt hơn, góc cắt tối đa, Turbo HSR với phay cắt 3 trục người dùng sẽ gia công trục vít với quy trình làm việc tối ưu hóa, cải thiện hiệu suất làm việc. Những tính năng mô phỏng và mô hình hóa trong phiên bản mới cũng tốt hơn tạo thành môi trường CAD/CAM hoàn chỉnh. 

Tính năng SolidCAM 2023 SP0 Multilingual for SolidWorks 2018-2023

Công nghệ iMachining

 • SolidCAM 2023 - giải pháp CAM tích hợp với công nghệ iMachining hàng đầu. Nhận giải pháp CAM tốt nhất hiện nay để lập trình CNC hiệu quả hơn với các tính năng đặc biệt. 

 • Công nghệ iMachining giúp tiết kiệm hơn 70% thời gian trong gia công CNC. 

 • iMachining làm kéo dài tuổi thọ của dụng cụ cắt một cách đáng kể. 

 • Trình hướng dẫn iMachining độc đáo, cung cấp tốc độ tối ưu khi làm việc, có tính đến đường chạy dao, vật liệu dụng cụ, vật liệu phông và các thông số kỹ thuật của máy. 

 • Công nghệ iMachining sẽ giúp người dùng và máy CNC tối ưu hơn, cạnh tranh hơn. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc đáo về đường chạy dao và phương pháp lập trình Technology Wizard được cấp bằng sáng chế.

SolidCAM 2023 SP0 tích hợp trong SolidWorks và Autodesk Inventor

 • Phần mềm SolidCAM sẽ chạy trực tiếp bên trong hệ thống SolidWorks hoặc Autodesk Inventor CAD mà người dùng đang sử dụng. Với sự tích hợp liền mạch, khả năng liên kết đường dẫn công cụ đầy đủ, các thay đổi thiết kế sẽ tự động cập nhật đường

 • dẫn cho mô hình CAD. 

 • Bằng việc tích hợp một cửa sổ, tất cả các nguyên công gia công có thể được xác định và xác minh dễ dàng mà không cần phải rời khỏi môi trường CAD tham số mà người dùng đã quen dùng. 

Giải pháp CAM hoàn chỉnh cho tất cả ứng dụng CNC

 • Tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả làm việc: Loại bỏ cách thức nhập/xuất. 

 • Giúp người dùng làm việc nhanh chóng: Rút ngắn thời gian thao tác nhờ giao diện quen thuộc, tích hợp ngay trên hệ thống CAD. 

 • Hiển thị đầy đủ quá trình làm việc: SolidCAM 2023 SP0 hoạt động ở chế độ lắp ráp  CAD để hiển thị đồ họa dụng cụ, đồ gá,...

 • SolidCAM cập nhật nhiều phiên bản với các gói phù hợp cho tất cả các loại máy CNC và ứng dụng. 

 • Phần mềm SolidCAM mang đến cho người dùng những điều tốt nhất cho hệ thống CAD: giải pháp CAD/CAM tích hợp với mức giá cạnh tranh. 

Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp gia công CNC mạnh mẽ, tích hợp tốt với mọi hệ thống CAD thì SolidCAM là lựa chọn hoàn hảo. Phiên bản mới nhất SolidCAM 2023 SP0 với các tính năng ưu việt sẽ giúp bạn nâng cao quy trình sản xuất, năng cao hiệu quả công việc. 

 

mua SOLIDCAM 2022 bản quyền tại ViHoth

Mua SOLIDCAM 2022 tại ViHoth

Hiện tại, ViHoth đang là đại lý phân phối độc quyền phần mềm SOLIDCAM tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản chính hãng, có kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành sản xuất, nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ mua SOLIDCAM 2023 tại ViHoth Solutions với quy trình như sau: 

 • Để lại thông tin liên hệ như: họ và tên, địa chỉ email, số điện thoại, tên công ty, địa chỉ,...

 • Loại hình gia công doanh nghiệp đang thực hiện: gia công phay, gia công tiện,.... có thể chia sẻ hình ảnh sản phẩm để được tư vấn gói phần mềm tối ưu nhất cho doanh nghiệp. 

 • Sau khi nhận đủ các thông tin chi tiết, chuyên viên tư vấn sẽ gửi báo giá mua SOLIDCAM 2023 chi tiết dựa theo nhu cầu thực tế của doanh nghiệp. 

Trên đây là những thông tin bạn cần tìm hiểu khi muốn mua SOLIDCAM 2023 bản quyền. Bạn cần tìm hiểu kỹ các thông tin về nhà cung cấp cũng như chọn lựa gói module phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình để đảm bảo hiệu quả sản xuất và tối ưu chi phí. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SolidCAM 2023 SP0 Multilingual for SolidWorks 2018-2023

sản phẩm rất tuyệt với

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.04130 sec| 2427.602 kb