SolidCAM - Phần mềm gia công khuôn mẫu lý tưởng

Những thách thức cạnh tranh chính cho ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh bề mặt, độ chính xác bề mặt và thời gian giao hàng nhanh. Giải pháp tích hợp của SolidCAM, cùng với iMachining, là giải pháp CAM lý tưởng cho việc gia công khuôn mẫu.
SolidCAM - Phần mềm gia công khuôn mẫu lý tưởng
Rút ngắn hơn 70% thời gian
Tăng độ bền, tuổi thọ dao cụ
Dễ học, dễ sử dụng
Công nghệ hiện đại

Những ưu điểm nổi bật của SolidCAM trong gia công khuôn mẫu

- Đường chạy dao vừa đạt được sự tối ưu về thời gian, chất lượng gia công vừa đạt được độ chính xác tuyệt vời bằng cách làm việc trực tiếp trên mô hình CAD.

- SolidCAM là giải pháp đứng đầu trong các phần mềm CAM tiên tiến hiện nay về gia công tinh bề mặt và hiệu suất cắt vật liệu cứng từ máy cắt điều khiển tối ưu để tiếp xúc vật liệu.

- Tiết kiệm thời gian lợi ích trong gia công khuôn mẫu do SolidCAM sử dụng công nghệ gia công thông minh, đường chạy dao tự động cập nhật khi thiết kế khuôn có bất kì sự thay đổi nào.

- Loại bỏ lỗi G-Code, đảm bảo gia công chi tiết thành công ngay từ lần đầu.

- Chiến lược gia công khuôn mẫu của SolidCAM những giải pháp CAM tuyệt vời cho bất kỳ xưởng sản xuất nào. Trong phiên bản mới nhất của SolidCAM, đã có cải tiến lớn với giải pháp iMachining 3D, HSM và mô-đun 5 trục đồng thời, cung cấp các kết hợp để mang lại thành công cho khuôn mẫu và gia công.

gia-cong-khuon-toc-do-cao-voi-imachining-solidcam

iMachining 3D SolidCAM hỗ trợ tuyệt vời cho cho gia công khuôn mẫu như thế nào? (Gia công thô, Rest Rough và Semi-Finish khuôn)

iMachining SolidCAM là giải pháp thông minh được cấp bằng sáng chế, hỗ trợ gia công tốc độ cao, tự động tính toán bước tiến, đường chạy dao và khả năng tối ưu chiều dài lưỡi cắt. iMachining có mô-đun cho 2D và 3D.

- Trong gia công khuôn mẫu, iMachining 3D tự động tạo ra đầy đủ, sẵn sàng để chạy chương trình CNC, với điều kiện cắt thô tối ưu, phần thô còn lại và semi-finish một phần 3D hoàn chỉnh với True Scallcop trên tất cả các sườn dốc, tất cả trong một hoạt động đơn lẻ.

- Đường dẫn công cụ iMachining được tự động điều chỉnh để tránh sự va chạm giữa các lỗ và phôi được cập nhật trong suốt toàn bộ quá trình cắt. 

- Các sáng chế chiến lược công nghệ của iMachining tự động cung cấp các điều kiện cắt tối ưu dựa trên máy, công cụ và vật liệu phôi.

- iMachining 3D cung cấp kết quả gia công 3D tuyệt vời, thường xuyên đạt 70 - 90% tiết kiệm thời gian gia công khi so sánh với những đường dẫn công cụ của các chương trình CAM khác.

SolidCAM’s HSM Module cho gia công tinh 3D của khuôn và “Inserts"

- Module HSM của SolidCAM cung cấp các đường dẫn công cụ gia công tinh 3D tốt nhất cho bất kỳ khuôn or inserts, kết quả là một đường dẫn công cụ hiệu quả và mượt cho bề mặt chất lượng tốt nhất.

- HSM tránh góc sắc nét trong đường dẫn công cụ để tối đa hóa tiếp xúc công cụ với vật liệu, tối chuyển động gia công để giảm cắt không và tạo ra đường dẫn mịn theo phương tuyết tuyến vào/ra.

- Module HSM của SolidCAM giảm thiểu công cụ rút lên đến mức cao Z. Không rút lại cao hơn mức cần thiết, có thể làm nhẵn các góc cạnh bằng vòng cung để giảm thiểu cắt không và giảm thời gian gia công.

 

solidcam-phan-mem-gia-cong-khuon-mau-ly-tuong

Gia công khuôn mẫu 5 trục đồng thời với phần mềm SolidCAM

- Lợi ích từ module gia công 5 trục đồng thời của SolidCAM, các đường dẫn 5-Axis công cụ phay CNC được thử nghiệm và chứng minh đứng nhất trong ngành công nghiệp.

- Với một giao diện người dùng rất thân thiện, 5-Axis của SolidCAM cung cấp các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm.

- Drill, Contour 5-Axis và chuyển đổi HSM Sim 5-Axis chiến lược này rất hữu ích cho các nhà sản xuất khuôn mẫu.

- Sử dụng Countour 5-Axis, để làm cho công cụ theo các đường cong 3D chọn, ở lại vĩ tuyến để xác định trước đường nghiêng – việc này hữu ích cho chamfering và Pencil gia công các đường nét phức tạp bằng phương pháp cắt xén. 

- Với sự phổ biến ngày càng tăng của máy gia công 5 trục trong các xưởng và nhà máy, chúng tôi chuyển đổi HSM Sim 5-Axis chiến lược cho phép chuyển đổi các đường dẫn công cụ 3D HSM để đường dẫn công cụ đồng thời 5 trục đầy đủ . Chất lượng bề mặt tốt hơn có thể đạt được bằng cách sử dụng các chiến lược công cụ nghiêng khác nhau và các công cụ ngắn hơn. 

 

ViHoth

 Đại diện phân phối SolidCAM tại Việt Nam

Tham khảo:

SolidCAM gia công phay tiện nâng cao Mill - Turn Advanced

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SolidCAM - Phần mềm gia công khuôn mẫu lý tưởng

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.04668 sec| 2401.086 kb