Call: +84-24-3797.0256 - Email: info@vihoth.com

HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao

 

Powerful Roughing & Finishing Tool Paths for 3D Machining

- Gia công 3D ở mức rất cao êm mượt, hiệu quả và thông minh.

- HSR SolidCAM (High Speed ​​thô) với HSM (High Speed ​​Machining) là hai module rất mạnh mẽ và máy đã được lựa chọn phương pháp gia công cho phần 3D phức tạp, như khuôn mẫu, công cụ.

- HSR/HSM cung cấp khả năng gia công độc đáo và các chiến lược liên kết, làm mượt các đường dẫn của cả hai hoạt động cắt và rút dao để duy trì máy công cụ chuyển động liên tục - một yêu cầu cơ bản cho gia công tốc độ cao.

 

HSM Takes 3D Machining to a Higher Level

- Module HSM của SolidCAM giữ và rút ngắn lại đến mức độ cao Z ở mức tối thiểu. Góc có thể làm mượt bởi cung tròn, co ngắn lại, không di chuyển khu vực cao hơn mức cần thiết để giảm thiểu cắt không và giảm thời gian gia công.

- Kết quả của HSM là một đường dẫn công cụ hiệu quả và mượt mà để tăng chất lượng bề mặt, ít hao mòn các công cụ cắt và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị CNC.

- Với yêu cầu ngày càng rút ngắn hơn thời gian sản xuất, giảm chi phí và cải thiện chất lượng, tốc độ gia công cao phải cho các xưởng ngày nay.

 

HSR – High Speed Roughing

SolidCAM HSR cung cấp chiến lược gia công tốc độ cao mạnh mẽ bao gồm contour, hatch, hybrid rib gia công thô và gia công thô phần còn lại.

 

 

HSM – High Speed Finishing

Các module HSM một số tính năng cải tiến cho công nghệ CAM giúp cho hoạt động tốc độ tốt hơn bao gồm cả việc tránh các góc nhọn trong một đường dẫn công cụ để đảm bảo rằng công cụ này vẫn tiếp xúc với phần gia công càng nhiều càng tốt, và tối ưu hóa chuyển động gia công để giảm việc cắt không và tạo ra đường dẫn mượt và tiếp tuyến dẫn trong và dẫn ngoài.

Chiến lược gia công HSM 3D được kiểm soát bằng cách xác định góc dốc bề mặt hoặc bằng cách xác định ranh giới gia công. Một bộ công cụ tạo ranh giới được cung cấp, bao gồm Silhouette, Cutter Contact areas, Shallows, các khu vực còn lại vật liệu cũng như ranh giới được người dùng định nghĩa.

Các module HSM là một giải pháp mạnh mẽ cho tất cả những người dùng yêu cầu khả năng gia công tốc độ cao tiên tiến. Nó cũng có thể được sử dụng để nâng cao năng suất CNC cũ với cắt không giảm xuống và làm mịn các cung để duy trì chuyển động dao liên tục.

 

3D Parts Milled with iMachining 3D+HSM 

ViHoth

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM tại Việt Nam