SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023 

SolidCAM ra mắt SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023. Từ các phiên bản trước, SolidCAM được biết đến là phần mềm CAM tích hợp liền mạch với SOLIDWORKS, Inventor, iMachining for NX và trong phiên bản 2023 này SolidCAM được hỗ trợ tích hợp trên phần mềm Solid Edge.

SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023 
Rút ngắn hơn 70% thời gian
Tăng độ bền, tuổi thọ dao cụ
Dễ học, dễ sử dụng
Công nghệ hiện đại

SolidCAM ra mắt SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023. Từ các phiên bản trước, SolidCAM được biết đến là phần mềm CAM tích hợp liền mạch với SOLIDWORKS, Inventor,  iMachining for NX và trong phiên bản 2023 này SolidCAM được hỗ trợ tích hợp trên phần mềm Solid Edge. Hứa hẹn giúp người dùng nâng cao hiệu suất, hiệu quả trong quá trình sản xuất và giúp doanh nghiệp gia công tiết kiệm thời gian, tài nguyên. 

Phần mềm Solid Edge

Phần mềm Solid Edge được phát triển bởi Hãng Siemens phát triển từ năm 1996 và hiện là một trong các phần mềm CAD được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, hệ thống phần mềm CAD/CAM/CNC hoàn thiện sử dụng công nghệ đồng bộ giúp các kỹ sư nâng cao hiệu suất thiết kế, nhanh chóng chỉnh sửa và tái sử dụng dữ liệu thiết kế. 

Phần mềm Solid Edge được biết đến với các công cụ thiết kế 2D mạnh mẽ và các công cụ thiết kế 3D cao cấp, hoàn hảo với thiết kế lắp ráp, tự động xuất bản vẽ, tạo các lắp ráp và mô phỏng.

Solid Edge là một hệ thống phát triển sản phẩm có tính mở toàn diện nhất của Siemens, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong thiết kế và gia công. 

SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023 

 

 

Các ưu điểm của SolidCAMEdge 2023

 • Tiết kiệm hơn 70% thời gian gia công CNC

 • Tăng đáng kể tuổi thọ dao cụ

 • Tối ưu hóa cài đặt gia công dựa vào trình iMachining Technology Wizard độc quyền.

 • Chạy trực tiếp bên trong Solid Edge tích hợp một cửa sổ liền mạch

 • Khả năng kết hợp đường chạy dao đầy đủ SolidCAM với mô hình Solid Edge

Những tính năng nổi bật của SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023

Phay 2.5 trục

SolidCAMEdge for Solid Edge

 

Tính năng phay 2.5 trục của SolidCAM hỗ trợ phay các chi tiết 2.5 trục hiệu quả với độ chính xác cao. Những chiến lược được xử lý khác nhau được hỗ trợ cho các phần tử: đường viền, rãnh, đảo, và cũng xử lý lỗ khác nhau như: khoét lỗ, khoan, tạo ren,...

Phay 3 trục

Cung cấp công cụ hiệu quả giúp xử lý các sản phẩm gia công có hình dạng phức tạp (dies, molds) và các chi tiết hình lăng trụ. Các dạng hình học gia công 3D là bề mặt 3D hoặc mô hình khối. Ví dụ như xử lý raster với góc raster sẽ được chỉ định hoặc xác định tự động, xử lý cách đều, xử lý đường nước,...

Ngoài ra các tính năng phay 2.5D và 3D, SolidCAM for Solid Edge còn giúp các định và tinh chỉnh những khu vực chưa được xử lý trong những chuyển đổi trước đó. Người dùng có thể tạo cơ sở dữ liệu về những quy trình công nghệ điển hình.

Sau khi quy trình công nghệ tham số hóa được tạo ra có thể tái sử dụng trong tương lai, giúp giảm thời gian chuẩn bị sản xuất, tăng tính tin cậy của các chương trình phát triển, đảm bảo chỉ sử dụng các công nghệ xử lý tối ưu nhất. Việc không có đường cắt quá mức sẽ được đảm bảo bởi sự hiện diện của nhiều phương tiện điều khiển và trực quan hóa khi gia công. 

tính năng SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge

Gia công nhiều trục

SolidCAM cung cấp nhiều công cụ khác nhau để tạo các chương trình gia công đa trục trên các máy trung tâm gia công 4 và 5 trục. Mô hình được cài đặt trong mặt phẳng xử lý do người dùng xác định, sau đó hệ thống sẽ tự động tính toán tất cả các tham số chuyển vị và xoay cần thiết cho các chi tiết bằng 0. Kết quả thời gian chuyển tiếp từ chuẩn bị đến cuối cùng giảm đáng kể và độ chính xác xử lý được tăng lên.

Tiện và phay tiện

SolidCAM for Solid Edge cũng có nhiều chức năng giúp tự động tạo chương trình điều khiển tiện, phay. Hỗ trợ nhiều loại công cụ giúp thực hiện hiệu quả các thao tác mặt đầu, tạo rãnh, tiện dọc. Ngoài ra, phần mềm cũng cho phép người dùng tự động gia công thô, hoàn thiện đường viền phức tạp. Hỗ trợ công cụ quay sẽ cho phép thực hiện các chuyển tiếp và khoan trên trung tâm gia công. 

EDM

 • Đặc biệt, công cụ cắt dây EDM mà SolidCAM cung cấp sẽ cho phép người dùng xử lý đường viền bên ngoài, bên trong với 2 lựa chọn góc nghiêng không đổi và thay đổi. 

 • Khả năng xử lý 4 trục cũng sẽ có trong phiên bản này. Thuật toán đặc biệt trong phần mềm sẽ giúp ngăn chặn vật liệu được xử lý rơi xuống. 

 • Phần mềm SolidCAM sẽ cung cấp cho người dùng phương tiện để có thể kiểm soát dễ dàng các tham số vật lý của quá trình xử lý dọc theo toàn bộ quỹ đạo dây. 

Đăng ký mua SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge tại ViHoth

iMachining SolidCAM đã quá nổi tiếng với công nghệ Wizard trên toàn thế giới với sáng chế độc quyền, giải pháp thông minh có tính tự động hóa cao giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong sản xuất. 

 • Khi đăng ký mua bản quyền SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge thì hãng sẽ cung cấp cho người dùng một số lợi ích như: 

 • Khóa đào tạo phần mềm trực tiếp tại doanh nghiệp. 

 • Chương trình đào tạo online được cung cấp cho khách hàng từ ViHothSolidCAM  

 • Giáo trình đào tạo phần mềm SolidCAM bài bản. 

 • Hỗ trợ kỹ thuật về phần mềm online, offline. 

SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023 có nhiều tính năng và ưu điểm hỗ trợ cho việc sản xuất. Hiểu rõ các tính năng sẽ giúp doanh nghiệp chọn đúng phần mềm phù hợp với nhu cầu gia công. Theo dõi ViHoth để cập nhật thêm các thông tin hữu ích về CNC nhé. 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SolidCAM 2023 SP0 for Solid Edge 2020 - 2023 

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.04328 sec| 2451.617 kb