8 lý do để chọn SolidCAM

16/01/2020 - Hỗ trợ kỹ thuật
8 lý do để chọn SolidCAM
SolidCAM là phần mềm CAM tùy chọn hàng đầu cho gia công CNC và các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Nó cung cấp một khả năng gia công tuyệt vời, dễ sử dụng, cộng với một tích hợp đơn liền mạch với SOLIDWORKS.

 

lý do để chọn SolidCAM

 

SolidCAM là phần mềm CAM tùy chọn hàng đầu cho gia công CNC và các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Nó cung cấp một khả năng gia công tuyệt vời, dễ sử dụng, cộng với một tích hợp đơn liền mạch với SOLIDWORKS.

Khách hàng của chúng tôi nói rằng SolidCAM làm cho các máy CNC của họ có lợi hơn và cạnh tranh hơn bao giờ hết. Nó làm điều đó bằng cách tăng tốc độ cắt và xử lý vật liệu cứng - ngay cả với các dụng cụ cắt nhỏ nhất. SolidCAM làm tăng đáng kể tuổi thọ dao cụ.

Dưới đây là 8 lý do để chọn SolidCAM hàng đầu tại sao bạn nên chọn SolidCAM hôm nay:

Được hỗ trợ bởi công nghệ iMachining

Bản quyền phần mềm SolidCAM cung cấp cho bạn quyền truy cập vào module iMachining mới mang tính cách mạng. iMachining tối ưu hóa góc dụng cụ và giá trị tốc độ để giảm thời gian sản xuất, giảm thiểu chất thải vật liệu và kéo dài tuổi thọ của các công cụ của bạn.

Luôn luôn cập nhật

Vì SolidCAM và SOLIDWORKS là đối tác vàng, nó được kiểm tra và tối ưu hóa để làm việc với mọi phiên bản SOLIDWORKS mới - đảm bảo bạn sẽ luôn có phiên bản mới nhất có thể.

Loại bỏ các vấn đề Import/Export dữ liệu

Một trong các lý do để chọn SolidCAM vì SolidCAM cho phép bạn làm việc trực tiếp bên trong SOLIDWORKS, sẽ không bao giờ cần phải nhập các tệp của bạn từ một chương trình khác, tiết kiệm cả thời gian và khắc phục hoàn toàn sự sai hỏng.

Tương tác đầy đủ

Nếu bất kỳ ai trong tổ chức của bạn cập nhật thiết kế CAD, thông báo sẽ được gửi trực tiếp đến Lập trình viên CNC. Sau khi được phê duyệt, tệp CAM sẽ tự động cập nhật và đồng bộ hóa tất cả các đường chạy dao, giúp loại bỏ những nhu cầu không cần thiết và cập nhật mọi tệp theo cách thủ công.

Quen thuộc

SolidCAM được thiết kế để làm việc trong các chương trình bạn đang sử dụng trong SOLIDWORKS, loại bỏ sự cần thiết phải điều chỉnh hai giao diện khác nhau trong khi làm việc.

Dễ sử dụng

SolidCAM không có bất kỳ công cụ CAD nào, thay vào đó chỉ dựa vào SOLIDWORKS để thực hiện tất cả công việc thiết kế. Loại bỏ sự cần thiết phải tìm hiểu hai bộ công cụ CAD khác nhau.

Nó phát triển cùng với bạn

Bạn không bao giờ phải lo lắng về việc phải tìm kiếm một phần mềm CAM nào nữa. Với các gói có thể mở rộng cho tất cả các loại máy CNC, bạn có thể cập nhật gói SolidCAM của mình để bao gồm bất kỳ ứng dụng nào bạn cần.

Sự đóng góp cho cộng đồng

Trên đây là 8 lý do để chọn SolidCAM - phần mềm CAM tùy chọn hàng đầu cho gia công CNC và các nhà sản xuất chuyên nghiệp sử dụng phần mềm SolidWorks. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc tìm kiếm lời khuyên, cộng đồng SolidCAM cung cấp một loạt các công cụ để trợ giúp. Có hàng trăm video đào tạo, PDF, diễn đàn và hướng dẫn tham khảo nhanh chỉ cần một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận Hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại hoặc email để nhận câu trả lời nhanh chóng trực tiếp từ chính nhà cung cấp.

ViHoth Corporation

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 8 lý do để chọn SolidCAM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.03354 sec| 2108.93 kb