Call: +84-24-3797.0256 - Email: info@vihoth.com

Làm thế nào mà iMachining có khả năng tuyệt vời tới như vậy?

Chắc bạn cũng đang thắc mắc rất nhiều về khả năng bất ngờ của iMachining. Bạn có chút nghi hoặc nào về khả năng đó không? Chúng tôi cũng không muốn giấu bạn, những lí giải về khả năng tuyệt vời của iMachining sẽ có đầy đủ trong bài viết này

Với tính năng thông minh "biên dạng xoắn ốc", tách bán đảo và Moating, iMachining mang đến cho bạn thời gian chu kỳ gia công ngắn nhất.

Tính năng iMachining thông minh của SolidCAM

Góc cắt liên tục điều chỉnh giữa giá trị tối thiểu và tối đa, trong khi bước ăn dao được tự động điều chỉnh để đảm bảo tải trọng cơ và nhiệt liên tục trên dao cắt - cung cấp độ bền lâu nhất cho dao và bước tiến (MRR) cao nhất có thể.

Bởi vì bước cắt xoắn ốc có bước tiến (MRR) cao hơn so với đường chạy dao Trochoidal, iMachining sử dụng chiến lược thông minh mà cho phép nó có thể sử dụng bước cắt xoắn ốc thường xuyên hơn Trochoidals.

iMachining tự động giảm rung để ngăn việc hao mòn dao cắt quá nhiều và những lớp hao mòn này sẽ có khả năng hình thành một lớp chắn mỏng tạm thời, rất dễ dẫn đến thiệt hại cho dao cụ.

Sử dụng kiến thức nâng cao về nguyên liệu thừa (phôi thừa), iMachining duy trì mức cao nhất của dao cắt tham gia trong gia công bằng cách tránh “cắt không" và di chuyển lặp lại.

iMachining 3D phân tích tất cả các bước cắt và xác định nhóm các bước gia công hiệu quả nhất để đưa ra bước xử lý giảm việc đi lại của công cụ trong quá trình gia công.

Công nghệ iMachining quả thực là một bước đột phá trong gia công!

ViHoth Corp.,

Đại lý phân phối phần mềm SolidCAM tại Việt Nam