Tích hợp công nghệ iMachining in NX

06/12/2023 - Ứng dụng của sản phẩm
Tích hợp công nghệ iMachining in NX
iMachining in NX có khả năng tối ưu, giúp người dùng giảm đến 70% thời gian gia công, kéo dài tuổi thọ dao cụ. Đặc biệt, việc tích hợp công nghệ iMachining trên NX sẽ giúp tối ưu hóa thiết lập CNC và tiết kiệm đáng kể thời gian lập trình. 

Công nghệ iMachining của SolidCAM hiện đã có thể tích hợp thêm cho Siemens NX. Người dùng CAM có thể sử dụng iMachining 2D và 3D trực tiếp trên NX CAM, sử dụng tất cả chức năng của NX. Tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ iMachining in NX trong bài viết sau. 

Công nghệ iMachining in NX

iMachining in NX có khả năng tối ưu, giúp người dùng giảm đến 70% thời gian gia công, kéo dài tuổi thọ dao cụ. Đặc biệt, việc tích hợp công nghệ iMachining trên NX sẽ giúp tối ưu hóa thiết lập CNC và tiết kiệm đáng kể thời gian lập trình. 

iMachining là công nghệ phay tốc độ cao thông minh của SolidCAM được thiết kế cho lập trình gia công CNC an toàn, nhanh chóng. Để đạt được mục tiêu này, công nghệ iMachining đã dùng các thuật toán tiên tiến được cấp bằng sáng chế tạo ra các đường chạy dao tiếp tuyến trơn mượt, kết hợp với những điều kiện thích hợp để giữ tải trọng và nhiệt dao cắt thay đổi khi cắt phoi mỏng ở tốc độ cao và cắt sâu hơn so với việc cắt tiêu chuẩn. 

Công nghệ iMachining in NX

Theo SolidCAM, iMachining tối ưu được thời gian ngắn nhất là nhờ khai báo các thông số vật liệu và máy móc và công nghệ tính toán thông minh do hang phát triển 

Đường chạy dao iMachining được thiết kế để giữ cho máy CNC đạt hiệu suất tối đa và đảm bảo tốc độ loại bỏ vật liệu cao nhất. Gia công vật liệu còn lại chính xác và các đường dao cắt tinh được tối ưu loại bỏ việc không cắt và rút dao không cần thiết. Ngoài ra, iMachining cho phép người dùng chọn cấp độ nhám bề mặt chạy tinh để tự động điều chỉnh các điều kiện cắt  giữa dụng cụ và máy CNC. 

SolidCAM tuyên bố rằng iMachining tăng tuổi thọ trung bình của dụng cụ lên hơn năm lần. Nó được thiết kế để gia công ở độ sâu cắt tối đa, sử dụng toàn bộ chiều dài me cắt  thay vì chỉ phần dưới cùng. Điều kiện cắt tối ưu giúp giảm mài mòn dụng cụ và tăng độ ổn định cắt để tránh tình trạng gãy dụng cụ không kiểm soát .

A computer screen shot of a computer program

Description automatically generated

Theo SolidCAM, công nghệ cắt của iMachining tự động tạo ra các bước tiến, tốc độ, độ sâu và lượng ăn dao ngang được tối ưu hóa . SolidCAM cho biết quy trình lập trình iMachining ngắn hơn và đơn giản hơn giúp năng suất CAM tăng lên đáng kể.

A computer screen shot of a black object

Description automatically generated

Có thể thấy sự tích hợp iMachining in NX giúp cho quá trình gia công CNC thực hiện nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn. Để tìm hiểu thêm về công nghệ iMachining hay có những thắc mắc về phần mềm SolidCAM hãy liên hệ với ViHoth Solutions để được hỗ trợ nhé. 

Xem thêm: Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

Công ty TNHH Giải pháp và Công nghệ ViHoth  | Đại lý ủy quyền SolidCAM Việt Nam 

Head Office: ViHoth Tower | No 17-Lot 5 | | Xuan Phuong Metropolis | Nam Tu Liem | Hanoi | VN 

Office: +84-4-379.70256                      Fax: +84-4-37970257           

Website: www.vihoth.com                   Email: mkt@vihoth.com 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tích hợp công nghệ iMachining in NX

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.03349 sec| 2105.742 kb