GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ TỪ IMACHINING?

16/01/2020 - Ứng dụng của sản phẩm
GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ TỪ IMACHINING?
Ngoài việc mang lại rất nhiều những lợi ích cho công việc lập trình của kĩ sư, iMachining còn mang lại những lợi ích to lớn không kém dành cho xưởng sản xuất và gần hơn là giám đốc quản lý xưởng

Việc giảm đáng kể thời gian chu kỳ sản xuất đồng nghĩa với việc sẽ có nhiều sản phẩm hơn, năng suất cao hơn chỉ từ những máy móc hiện có.

Thời gian lập trình cho các chi tiết từ nhỏ đến trung bình sẽ giảm đáng kể cho phép bạn được chuyển đổi sang giai đoạn gia công được nhanh hơn và giảm bớt các công việc tồn đọng của bộ phận lập trình.

Sử dụng ít dao cắt hơn cho mỗi chi tiết và tuổi đời của dao cắt dài hơn, kết quả là việc lưu kho dao cụ ít hơn và khả năng xảy ra tình trạng thiếu dao cắt sẽ giảm xuống (Công việc tồn đọng sẽ được giảm thiểu).

Giam_doc_san_xuat_co_duoc_loi_ich_gi_tu_iMachining

Giảm nhu cầu cho các công cụ có đường kính lớn (lớn hơn ¾ "hoặc 20 mm) đường kính là 16 mm vật liệu là Removal Rate (MRR) gần giống như 200mm trong iMachining, tăng tuổi thọ với các công cụ (MRR) có đường kính nhỏ khi gia công ở độ sâu lớn giảm tối đa các hoạt động gia công vật liệu còn lại, hoạt động EDM, và công cụ được sử dụng.

Không cần máy móc đắt tiền hoặc chuyên biệt để gia công vật liệu cứng.

Công nghệ Technology Wizard ngay lập tức tập hợp tất cả các thông số điều kiện gia công tối ưu (bao gồm RPM, Độ ăn dao & tốc độ, bước chạy dao) để phù hợp với hình dáng, vật liệu, máy móc và khả năng của dao cắt, đảm bảo thành công cho những chi tiết đầu tiên.

Giam doc nha xuong SolidCAM

 

Cải thiện bề mặt tinh kết hợp với giảm đáng kể sự biến dạng các chi tiết trong thời gian cắt, kết quả trong hoạt động tiếp theo để đạt được độ chính xác của các chi tiết.

Hoàn toàn không mất nhiều thời gian để đào tạo thực hành lập trình gia công trên SolidCAM. Các kỹ sư sẽ nhanh chóng có thể sử dụng SolidCAM mà không gặp trở ngại gì đáng kể.

ViHoth Corp.,

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT CÓ ĐƯỢC NHỮNG LỢI ÍCH GÌ TỪ IMACHINING?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.02727 sec| 2096.359 kb