Tích hợp iMachining trong Siemens NX

10/08/2023 - Hỗ trợ kỹ thuật
Tích hợp iMachining trong Siemens NX
Công nghệ iMachining hiện có sẵn dưới dạng plugin tích hợp cho Siemens NX. Giờ đây, người dùng CAM có thể chèn trực tiếp các thao tác 2D và 3D của iMachining vào bên trong NX CAM, sử dụng tất cả các chức năng của NX.

Công nghệ phay CNC được đổi mới – đã được tích hợp trong Siemens NX. Những sự thay đổi tạo nên cải tiến trong gia công CNC đã thực sự được thực hiện – Công nghệ đột phá được iMachining trong Siemens NX mang đến cho sản xuất hiện nay!

Tích hợp iMachining trong Siemens NX

iMachining – với đường chạy dao xoắn ốc “morphing spirals” độc đáo đã được cải tiến, phân tách và tạo rãnh thông minh, đạt thời gian thực hiện các quy trình ngắn nhất với bất cứ vật liệu nào và bất kỳ loại máy CNC nào.

Những ưu việt có trong iMachining trong Siemens NX

Đường dao cắt liên tục được điều chỉnh phù hợp giữa các giá trị tối đa và tối thiểu, trong khi đó các bước tiến sẽ được điều chỉnh tự động để đảm bảo tải trọng và duy trì nhiệt không đổi trên dao cụ. Điều này có thể giúp dao cụ của bạn kéo dài tuổi thọ với Material Removal Rate (MRR).

Do các đường xoắn ốc có MRR cao hơn các đường chạy dao hình sóng Trochoidal, iMachining trong Siemens NX sử dụng các chiến lược khác nhau đã được cải tiến cho phép nó sử dụng các đường xoắn ốc thường xuyên hơn nhiều so với dạng sóng.

iMachining tự động giảm rung để tránh mài mòn dao cụ quá mức và cũng giảm khả năng hình thành các vách mỏng tạm thời thường dẫn đến hư hỏng dao cụ.

Việc sử dụng kiến ​​thức tiên tiến về vật liệu, iMachining duy trì mức độ tương tác của công cụ cắt ở mức cao nhất bằng cách tránh các chuyển động "cắt không" và định vị lại.

iMachining Technology Wizard tự động cung cấp dữ liệu và tốc độ, tối ưu cho các vật liệu và máy CNC khác nhau để đảm bảo thành công cho “first-cut”.

Tiết kiệm hơn 70 % thời gian gia công CNC

Đường chạy dao iMachining độc đáo, với bước tiến & tốc độ được tối ưu hóa hoàn toàn, giữ cho máy cắt đạt hiệu suất tốt nhất và đảm bảo loại bỏ vật liệu thừa tối đa. Gia công vật liệu còn lại chính xác và cắt hoàn thiện loại bỏ việc cắt không và rút dao không cần thiết.

Kéo dài tuổi thọ của công cụ

Với iMachining, tuổi thọ trung bình của dao cụ tăng gấp 5 lần trở lên. Sử dụng hết chiều dài của con dao. Các điều kiện cắt tối ưu giúp giảm hao mòn dao cụ và tăng độ ổn định của quy trình để tránh không kiểm soát được khi gãy dao cụ, đặc biệt khi sử dụng các dao cụ nhỏ và dễ vỡ. iMachining giúp tiết kiệm chi phí mua dao cụ và đặc biệt đối với gia công các vật liệu cứng.

Rút ngắn thời gian lập trình

iMachining Technology Wizard cung cấp các bước tiến & tốc độ tối ưu, đồng thời chuyển đổi từng bước để đảm bảo gia công thành công ngay trong lần đầu tiên giúp tiết kiệm thời gian. Quy trình lập trình iMachining ngắn hơn và đơn giản hơn nhiều giúp tăng năng suất CAM lên rất nhiều.

Xem thêm: iMachining SolidCAM – Công nghệ gia công CAM tiên tiến nhất hiện nay

iMachining Technology Wizard

Công nghệ Wizard độc quyền tự động cung cấp tất cả các tham số gia công. TRUE Wizard là công nghệ tiên tiến đầu tiên và duy nhất trong ngành được cấp bằng sáng chế, tự động tạo ra các bước tiến, tốc độ, độ sâu và chiều rộng vết cắt được tối ưu hóa – tất cả đều dành riêng cho máy CNC, vật liệu và công cụ của bạn.

iMachining Wizard

iMachining Wizard là công cụ hoàn hảo dành cho những kỹ sư máy dày dạn kinh nghiệm có thể tạo ra quay số một cách chính xác ngay từ lần đầu tiên sử dụng – hoặc cho những kỹ sư máy ít kinh nghiệm hơn, iMachining sẽ giúp bạn thành một chuyên gia và thích nghi nhanh chóng.

“Cấp độ iMachining trong Siemens NX” trong iMachining có tới 8 cấp độ và người dùng có thể chọn  một trong số đó để tự động điều chỉnh đồ gá, giữ dụng cụ và máy CNC “trong thế giới thực”. Các cấp độ giúp bạn dễ dàng vượt qua những thách thức chung về độ cứng trục chính, độ cứng cố định và độ lệch dụng cụ quá mức.

Tích hợp liền mạch iMachining trong Siemens NX

Công nghệ iMachining hiện có sẵn dưới dạng plugin tích hợp cho Siemens NX. Giờ đây, người dùng CAM có thể chèn trực tiếp các thao tác 2D và 3D của iMachining vào bên trong NX CAM, sử dụng tất cả các chức năng của NX.

Liên hệ ViHoth Corporation, đại diện phân phối SolidCAM tại Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn sử dụng để đảm bảo việc chạy thử nghiệm trên máy CNC thành công. Bạn cũng sẽ có được những chỉ dẫn và phương pháp căn bản để triển khai việc dùng thử và đánh giá phần mềm một cách toàn diện.

Xem chi tiết tại: iMachining for Siemens NX

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tích hợp iMachining trong Siemens NX

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.02112 sec| 2105.578 kb