Chương trình đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM

Gửi câu hỏii
Xin hỏi công ty có chương trình đào tạo CAD/CAM/CAE/PLM không ạ?
Trả lời

ViHoth Corporation tự hào là đại diện, đại lý phân phối ủy quyền của nhiều hãng phần mềm nổi tiếng thế giới. Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên của ViHoth tham gia các chương trình đào tạo bài bản từ chính hãng, cộng với quá trình tích lũy kinh nghiệm từ việc hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp.

ViHoth có các chuyên gia kỹ thuật đã đạt được những chứng chỉ quốc tế cao cấp nhất của SOLIDWORKS, đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức.

Để đảm bảo hỗ trợ khách hàng khai thác và sử dụng tốt nhất các phần mềm bản quyền mà chúng tôi đang cung cấp, chúng tôi triển khai dịch vụ Đào tạo sử dụng phần mềm CAD/CAM/CAE tại doanh nghiệp:

  • Đào tạo sử dụng phần mềm: SOLIDWORKS, Simulation, SolidCAM, MasterCAM…
  • Các chương trình đào tạo nâng cao theo nhu cầu của khách hàng, theo các lĩnh vực chuyên ngành: kim loại tấm, surface, mô phỏng, mô phỏng dòng chảy, quản lý dữ liệu doanh nghiệp…4
  • Tổ chức khóa huấn luyện thi chứng chỉ quốc tế  SOLIDWORKS và các có các kênh Youtube (ViHoth Việt Nam, ViHoth – Training CAD/CAM/CAE) hướng dẫn người dùng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, SolidPlant và các phần mềm khác.

Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.06151 sec| 1906.477 kb