SolidCAM tại Hội nghị nội bộ ModuleWorks ở Đức

05/04/2024 - Câu chuyện thành công SolidCAM
SolidCAM tại Hội nghị nội bộ ModuleWorks ở Đức
ModuleWorks là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho ngành sản xuất kỹ thuật số. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia đông đảo, chuyên môn ModuleWorks trong việc tạo và mô phỏng đường chạy dao được công nhận trong toàn ngành và các phần mềm của nó giúp tối ưu hóa hiệu suất. Hơn 500.000 phần mềm CAD/CAM và CNC của ModuleWorks đã được cài đặt trên toàn thế giới. 

Trong Hội nghị nội bộ ModuleWorks (MIC2024) ngày 21 & 22 tháng 3, tại Aachen, Đức, nhóm quản lý SolidCAM đã có cuộc họp R&D để thảo luận về các tính năng mới sắp ra mắt trong SolidCAM 2024.

Giới thiệu ModuleWorks

ModuleWorks là nhà cung cấp phần mềm hàng đầu cho ngành sản xuất kỹ thuật số. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia đông đảo, chuyên môn ModuleWorks trong việc tạo và mô phỏng đường chạy dao được công nhận trong toàn ngành và các phần mềm của nó giúp tối ưu hóa hiệu suất. Hơn 500.000 phần mềm CAD/CAM và CNC của ModuleWorks đã được cài đặt trên toàn thế giới. 

Từ các sản phẩm tiêu chuẩn đến các dự án phát triển độc quyền, ModuleWorks giúp các công ty thực hiện hóa tầm nhìn về Công nghiệp 4.0. Với danh mục các phần mềm tiên tiến, ModuleWorks cho phép các khách hàng tối ưu hóa giải pháp CAD/CAM và kết nối với hệ thống CNC/MTB để tăng khả năng cạnh tranh và hiệu quả công việc. 

Về SolidCAM

SolidCAM là một đối tác lâu năm của ModuleWorks, cung cấp phần mềm CNC hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực gia công phay (từ 2 trục, 3 trục đến nhiều trục), phay tiện kết hợp, tiện, các hệ thống đo kiểm trực tiếp trên máy CNC. 

Ngoài việc hỗ trợ thiết kế thì người dùng cũng có thể mô phỏng quá trình gia công CNC trên SolidCAM. Chương trình gia công được tạo lập dễ dàng nhờ khả năng tự nhận dạng đường chạy dao và điều chỉnh sao chuẩn hóa với quy trình thực tế. Với SolidCAM người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian khi gia công.

Nội dung Hội nghị nội bộ ModuleWorks

SolidCAM và ModuleWorks hợp tác đã kéo dài hơn 20 năm, và đã tận dụng công nghệ MW xuất sắc, gồm có Phay Sim5X & 3X, Sản xuất phụ gia và Mô phỏng máy. Mối quan hệ hợp tác lâu dài của SolidCAM và ModuleWorks mang lại nhiều lợi ích cho SolidCAM, ModuleWorks và hơn 20.000 khách hàng sản xuất SolidCAM trên toàn thế giới. 

Nhóm SolidCAM tham gia Hội nghị ModuleWorks bao gồm: Giám đốc sản phẩm, Nhà phát triển R&D và nhân viên Hỗ trợ Kỹ thuật. Amod Onkar - Phó Chủ tịch SolidCAM Sim5X và Sản phẩm phay 3X trình bày về "Gia công tinh 3axis" trong hội nghị.

SolidCam có mặt tại hội nghị

SolidCAM tại hội nghị ở Đức

Các chức năng chính sắp ra mắt trong SolidCAM 2024 được nhắc tới trong hội nghị gồm có: 

  • Mô-đun gia công 3X mạnh mẽ mới (Pro 3D HSM) 

  • Cấu hình VMID sẽ được củng cố và hợp lý hóa việc phát triển bộ hậu xử lý quan trọng của chúng tôi và Solid Shop, dựa trên các sản phẩm CIMCO. 

  • Cung cấp PDM, Giám sát và Lập lịch cho mọi hoạt động. 

  • Xưởng máy CNC, từ đó hoàn thiện Hệ sinh thái SolidCAM, làm Nền tảng vững chắc cho Sản xuất.

Ngoài ra trong Hội nghị, SolidCAM cũng quyết định sẽ phát hành bản SolidCAM 2025 SP0 vào tháng 11 năm 2024, song song với việc phát hành SOLIDWORKS 2025 SP0. 

Qua Hội nghị nội bộ ModuleWorks ở Đức, SolidCAM đã mang đến những giải pháp ấn tượng và độc đáo của phần mềm SolidCAM trong phiên bản mới. Với sứ mệnh nâng cao hiệu suất và chất lượng sản phẩm, SolidCAM tiếp tục khẳng định vị thế của mình là một đối tác đáng tin cậy trong ngành công nghiệp chế tạo. Tham gia vào Hội nghị nội bộ ModuleWorks ở Đức cũng mở ra những cơ hội hợp tác mới cho SolidCAM, từ đó cùng phát triển và thành công hơn trong tương lai.

ViHoth Solutions là đại diện phân phối chính thức của hãng SolidCAM tại Việt Nam từ năm 2012, với kinh nghiệm hỗ trợ cho khách hàng trong nhiều ngành, nhiều lĩnh vực công nghiệp, xây dựng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất với ngân sách của bạn kèm ưu đãi từ chính hãng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SolidCAM tại Hội nghị nội bộ ModuleWorks ở Đức

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.03526 sec| 2104.766 kb