Từ phần mềm NX CAM chuyển sang SolidCAM, Ashot gia công 5 trục tốt hơn

04/05/2021 - Sự kiện
Từ phần mềm NX CAM chuyển sang SolidCAM, Ashot gia công 5 trục tốt hơn
Phần mềm NX CAM tích hợp hoàn toàn với NX CAD (Unigraphic) để lập trình NC với tính năng chế tạo dựa trên thuộc tính (feature-based machining, gọi tắt là FBM).

Phần mềm NX CAM và phần mềm SolidCAM

NX CAM tích hợp hoàn toàn với NX CAD (Unigraphic) để lập trình NC với tính năng chế tạo dựa trên thuộc tính (feature-based machining, gọi tắt là FBM).

Phần mềm NX CAM có một hệ thống biên dịch chương trình điều khiển tích hợp chặt chẽ cho phép bạn dễ dàng tạo code NC cần thiết cho hầu hết bất kì loại máy công cụ và cấu hình bộ điều khiển nào. Với nhiều mức hợp lý hóa lập trình NC, bao gồm mô phỏng truyền dẫn bằng mã G, từ đó loại bỏ nhu cầu cần về các gói mô phỏng riêng biệt.

Phần mềm SolidCAM tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS 3D CAD và Inventor Autodesk. Công nghệ sáng chế Wizard mang tính cách mạng, được đăng ký bảo hộ trí tuệ. Hỗ trợ đầy đủ từ gia công phay, tiện 2 trục đến đa trục phức tạp. SolidCAM có những đặc điểm nổi bật như: rất dễ sử dụng, gia công thông minh, mang tính tự động hóa cao, hiệu quả đầu tư vượt trội.

phan-mem-nx-cam

Về công ty Ashot

Ashot Industries Ltd (www.ashot.co.il) là nhà cung cấp hàng đầu các hệ thống và linh kiện công nghệ tiên tiến cho ngành Hàng không vũ trụ, Quốc phòng, Ô tô và các ngành công nghiệp khác. Ashot là một công ty R & D và xây dựng theo thông số kỹ thuật trong các lĩnh vực:

  • Truyền động và hộp số cho các ứng dụng Hàng không vũ trụ, Ô tô và Quốc phòng.
  • Trục dài và trục ngắn cho động cơ phản lực.
  • Hệ thống máy bay nâng cao.
  • Các thành phần bánh răng hạ cánh.
  • Các sản phẩm dựa trên vonfram cho Hàng không vũ trụ, Quốc phòng, Dầu khí và Y tế.

phan-mem-nx-cam

Ashot có hơn 500 nhân viên và hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất. Ashot có một công ty con của Hoa Kỳ (Reliance Gear Corp.) đóng vai trò là cơ sở khu vực để phát triển thiết bị và truyền động cho các khách hàng thương mại và quốc phòng.

Từ phần mềm NX CAM chuyển sang SolidCAM, Ashot thực hiện gia công 5 trục tốt hơn

Ashot đã chuyển từ NX CAM sang SolidCAM vì nhiều lý do, bao gồm các bộ post processor hoàn hảo của SolidCAM cho các máy Mill-Turn 5 trục phức tạp, hiệu quả và dễ sử dụng, cũng như mô-đun iMachining mạnh mẽ. Kể từ khi họ thực hiện thay đổi, Ashot đã rất hài lòng với quyết định của họ.

Cho đến năm 2013, các kỹ sư của công ty đã sử dụng phần mềm NX cho cả nhu cầu CAD và CAM của họ - sau đó công ty quyết định chuyển sang SolidCAM cho nhu cầu CAM của họ. Những lý do chính để đưa SolidCAM vào nhà máy là:

  • Sự phù hợp hoàn hảo của SolidCAM cho các máy phay 5 trục phức tạp và tiện nhiều trục chính và nhiều tháp pháo.
  • Giao diện người dùng hiệu quả và dễ học với thời gian học tập rất nhanh.
  • Mô-đun iMachining giúp giảm đáng kể thời gian gia công và kéo dài đáng kể tuổi thọ của dụng cụ cắt, điều này rất quan trọng trong một nhà máy sản xuất nhiều máy lớn, nơi hầu hết gia công được thực hiện trên các vật liệu rất cứng.

Rõ ràng, việc thay đổi từ NX CAM sang SolidCAM không hề dễ dàng đối với những người ra quyết định trong công ty, nhưng khi nhìn lại, quyết định được đưa ra vào năm 2013 đã được chứng minh là hoàn toàn chính đáng. Các nhà quản lý nhà máy ngày nay rất hài lòng với việc sử dụng và hỗ trợ họ nhận được từ SolidCAM.

Trong những năm qua, nhà máy tiếp tục mua thêm các bản quyền phần mềm SolidCAM mới, cũng như bổ sung thêm các mô-đun mới, và SolidCAM tiếp tục đồng hành cùng Ashot trong quá trình phát triển công nghệ với sự hỗ trợ chặt chẽ.

Tham khảo thêm tại:

Gia công thô SolidCAM có gì khác biệt

- Trung tâm đổi mới sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Từ phần mềm NX CAM chuyển sang SolidCAM, Ashot gia công 5 trục tốt hơn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.03584 sec| 2109.875 kb