Training online - Bài 7: Giới thiệu và hướng dẫn các phương pháp lập trình gia công phay 3D

16/01/2020 - Đào tạo
Training online - Bài 7: Giới thiệu và hướng dẫn các phương pháp lập trình gia công phay 3D
SolidCAM là giải pháp CAM tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS, cung cấp các gói modul phay, tiện, gia công tốc độ cao giúp giảm thiểu đáng kể chu kỳ gia công, tăng năng suất vượt trội. Các modul HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao, HSS cho gia công bề mặt tốc độ cao.

 

SolidCAM là giải pháp CAM tích hợp hoàn toàn trong SOLIDWORKS, cung cấp các gói modul phay, tiện, gia công tốc độ cao giúp giảm thiểu đáng kể chu kỳ gia công, tăng năng suất vượt trội.

Bài Giới thiệu và Hướng dẫn các phương pháp lập trình gia công phay 3D là bài training số 7 trong khóa đào tạo cơ bản về lập trình gia công SolidCAM (online và hoàn toàn miễn phí).

Thời gian: 20h30 ngày 13/5/2017
Giảng viên: Nguyễn Đức Tiến – Chuyên viên Kỹ thuật CAM - ViHoth.
Nội dung: Giới thiệu và hướng dẫn về các modul: HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao, HSS cho gia công bề mặt tốc độ cao.

 

>> Đăng ký tham dự

*Về modul HSR SolidCAM và HSM SolidCAM:

HSR SolidCAM (High Speed ​​thô) với HSM SolidCAM (High Speed ​​Machining) là hai module rất mạnh mẽ và máy đã được lựa chọn phương pháp gia công cho phần 3D phức tạp, như khuôn mẫu, công cụ.

HSR/HSM cung cấp khả năng gia công độc đáo và các chiến lược liên kết, làm mượt các đường dẫn của cả hai hoạt động cắt và rút dao để duy trì máy công cụ chuyển động liên tục - một yêu cầu cơ bản cho gia công tốc độ cao.

Module HSM của SolidCAM giữ và rút ngắn lại đến mức độ cao Z ở mức tối thiểu. Góc có thể làm mượt bởi cung tròn, co ngắn lại, không di chuyển khu vực cao hơn mức cần thiết để giảm thiểu cắt không và giảm thời gian gia công.

Kết quả của HSM là một đường dẫn công cụ hiệu quả và mượt mà để tăng chất lượng bề mặt, ít hao mòn các công cụ cắt và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị CNC. Các module HSM là một giải pháp mạnh mẽ cho tất cả những người dùng yêu cầu khả năng gia công tốc độ cao tiên tiến. Nó cũng có thể được sử dụng để nâng cao năng suất CNC cũ với cắt không giảm xuống và làm mịn các cung để duy trì chuyển động dao liên tục.

SolidCAM HSR cung cấp chiến lược gia công tốc độ cao mạnh mẽ bao gồm contour, hatch, hybrid rib gia công thô và gia công thô phần còn lại.

 

*Về modul HSS SolidCAM

HSS SolidCAM cung cấp giải pháp gia công tinh và mạnh mẽ khu vực bề mặt định vị và cắt gọt, cũng như sử dụng các công cụ tiêu chuẩn.HSS dễ dàng lựa chọn các bề mặt được gia công, mà không cần phải xác định ranh giới.

HSS cung cấp nhiều phương pháp gia công bề mặt giúp quá trình sản suất đạt hiệu quả về độ tinh, dao cụ và tối ưu đường chạy dao để hoàn thành các bề mặt được chọn.

HSS cung cấp phương pháp đường dẫn công cụ liên kết đặc biệt, tạo sự trơn tru và tiếp tuyến đường dẫn vào và ra, di chuyển liên kết giữa các đường dẫn cụ thể được kiểm soát bởi người sử dụng để tránh lỗ và khe mà không cần phải sửa đổi bề mặt của mô hình, có thể rút ngắn lại và di chuyển dọc theo bất kỳ mặt phẳng nào.

 

Tìm hiểu thêm về các modul gia công phay 3D của SolidCAM tại đây.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Training online - Bài 7: Giới thiệu và hướng dẫn các phương pháp lập trình gia công phay 3D

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất:
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth Solutions sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0961235303 – Email: mkt@vihoth.com

0.03389 sec| 2106.109 kb