SolidCAM trình diễn iMachining tại IMTEX 2017

16/01/2020 - Ứng dụng của sản phẩm
SolidCAM trình diễn iMachining tại IMTEX 2017
“Những người tham gia đã có được nhiều lợi ích, khi được chứng kiến SolidCAM phô bày khả năng của mình và khẳng định đây là cuộc trình diễn công nghệ tốt nhất, chưa bao giờ được thấy trước đó”

SolidCAM tham gia IMTEX 2017, triển lãm công cụ thứ mười tám của Apex Machine tại Nam và Đông Nam Á, giới thiệu các xu hướng mới nhất cũng như các công nghệ tinh chế từ Ấn Độ và các nhà sản xuất toàn cầu khác.

SolidCAM tại IMTEX 2017

Triển lãm thứ 18 IMTEX 2017 và triển lãm thứ 19 Tooltech 2017 được tổ chức đồng thời từ ngày 26 tháng 1 năm 2017 đến ngày 1 tháng 2 năm 2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Bangalore (BIEC) ở Bengaluru, Ấn Độ.

Tại IMTEX 2017, SolidCAM đã giới thiệu công nghệ phay tiên tiến đã được cấp bằng sáng chế - iMachining. SolidCAM đã tổ chức các buổi gia công trực tiếp với iMachining 2D và iMachining 3D, trên máy gia công JV 55, được tài trợ bởi đối tác LMW.

Khách tham quan tại IMTEX 2017

Khách tham quan và chứng kiến vào các buổi gia công iMachining trực tiếp đã thấy cách mà SolidCAM tích hợp gia công ra sao, cùng với công nghệ tiên tiến của iMachining, được thiết kế để giúp tiết kiệm vô cùng nhiều và mang lại cải tiến rất lớn cho ngành công nghiệp gia công.

Trong suốt bảy ngày triển lãm, nhóm SolidCAM đã gặp khách hàng và các đối tác quan tâm, chia sẻ với họ những kiến ​​thức chuyên môn và công nghệ gia công mới nhất.

Những người tham gia đã có được nhiều lợi ích, khi được chứng kiến SolidCAM phô bày khả năng của mình và khẳng định đây là cuộc trình diễn công nghệ tốt nhất, chưa bao giờ được thấy trước đó. Họ đã rất háo hức khi được tìm hiểu về một giải pháp mà họ đã rất chờ đợi để được chứng kiến.

Ngoài các cuộc trình diễn tại gian hàng của mình, SolidCAM cũng giới thiệu công nghệ gia công 5 trục đồng thời tại gian hàng của đối tác - M / s LMW.

Gia công 5 trục đồng thời

 

ViHoth.,

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SolidCAM trình diễn iMachining tại IMTEX 2017

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Click here to rate
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0982 018 497 – Email: solidcam@vihoth.com

0.03272 sec| 2076.352 kb