KHUYẾN MÃI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDCAM

16/01/2020 - Tin khuyến mại
KHUYẾN MÃI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDCAM
Giảm giá 50% iMachining cho khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và Inventor. Giảm giá 30% các modul SolidCAM đối với những khách hàng tham quan gian triển lãm của ViHoth tại Triển lãm MTA Hồ Chí Minh (3-6.7.2018).Thời gian áp dụng từ 3.7.2018 – 31.12.2018.

khuyen-mai-lon-cho-khach-hang-mua-ban-quyen-phan-mem-solidcam

 

Kính gửi Quý khách hàng!

SolidCAM 2018 sẽ chính thức ra mắt và giới thiệu những tính năng mới tiên tiến tại triển lãm MTA 2018 Thành phố Hồ Chí Minh (3 – 6/7/2018). Nhân sự kiện đặc biệt này, ViHoth Corporation, đại diện phân phối của hãng SolidCAM tại Việt Nam xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho tất cả các khách hàng tham quan gian hàng của chúng tôi tại Triển lãm MTA Hồ Chí Minh.

  • Discount 50% iMachining 2D và iMachining 3D đối với những khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và bản quyền phần mềm Inventor.

  • Discount 30% cho các modul SolidCAM đối với những khách hàng tham quan gian triển lãm của ViHoth (Booth AB 5-3) tại Triển lãm MTA Hồ Chí Minh (3 – 6.7.2018)

Thời gian áp dụng cho tất cả các đơn hàng bản quyền phần mềm SolidCAM: 3.7.2018 – 31.12.2018.

 

Hội thảo

"Giới thiệu Công nghệ gia công tốc độ cao iMachining và những tính năng mới của SolidCAM 2018".

Thời gian: 14h15 - 14h45, ngày 5/7/2018

Địa điểm: Conference Room, Triển lãm MTA Hồ Chí Minh 2018

779 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

 

khuyen-mai-lon-cho-khach-hang-mua-ban-quyen-phan-mem-solidcam

 

Phần mềm SolidCAM

SolidCAM là giải pháp CAM tiên tiến với công nghệ gia công tốc độ cao iMachining đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lập trình gia công CNC. Thực tế sản xuất với iMachining SolidCAM đã chứng minh: iMachining SolidCAM có khả năng rút ngắn tới 70% chu kỳ gia công thông thường, tăng tuổi thọ, độ bền dao cụ 40 – 50%, khả năng gia công tối ưu trên các vật liệu cứng.

SolidCAM được tích hợp trực tiếp với giao diện phần mềm SOLIDWORKS và phần mềm Inventor.

Những phát minh iMachining là hoàn toàn độc đáo trong đường dẫn dao cụ làm tăng tốc độ cắt của bạn và dễ dàng xử lý những vật liệu cứng, ngay cả với các công cụ cắt nhỏ nhất, và cũng làm tăng tuổi thọ dao cụ đáng kể.

Thêm vào iMachining, công nghệ Wizard độc quyền cung cấp khả năng tự động, đạt tốc độ tối ưu cho các vật liệu và máy CNC khác nhau để đảm bảo gia công thành công ngay từ lần đầu.

 

SolidCAM cung cấp các modul sau:

 

iMachining 2D: Hỗ trợ gia công cao tốc trong gia công 2D phay, tiện

 

iMachining 3D: Công nghệ iMachining 3D của Solidcam tự động điều chỉnh mũi dao cắt giúp giảm đáng kể thời gian cho một chu kỳ gia công.

 

Gia công Phay 2.5D Milling:

Ngoài 2.5D gia công mạnh mẽ như Profiling, hốc và khoan thì 2.5D Milling SolidCAM còn bao gồm:

- Lựa chọn hình học đơn giản sử dụng bản phác thảo CAD, tính năng nhận diện tự động và tính năng xâu chuỗi tiên tiến (Bù trừ, Cắt, mở rộng) cho phép thay đổi trong hình học mà không thay đổi các mô hình CAD.

- Làm việc trực tiếp trên các phần, cụm lắp ráp, và sketch hình học để xác định các hoạt động gia công CNC của bạn.

- Gia công vật liệu còn lại, cắt vật liệu còn để lại từ một nguyên công trước đó.

- Chamfering, bằng cách sử dụng hình học được xác định trong gia công Pocket.

- Hoạt động gia công bên trong và bên ngoài tiêu chuẩn.

- Gia công cho các khe đặc biệt, cắt xén bởi một công cụ T-slot tool

- Khắc biên dạng hoặc khắc chữ trên bề mặt và được sử dụng để kẻ đường viền.

- Đường Cong 3D thúc đẩy công cụ dọc theo một đường cong 3D, cắt bộ phận ở những độ sâu khác nhau.

- Khả năng hoạt dộng của máy quay quanh 1 trục từ dịch chuyển đến dịch chuyển quay.

- Khả năng lập trình dễ dàng trong 2.5D với sự hỗ trợ của toàn diện, chức năng giúp đỡ đồ họa chuyên sâu.

 

AFRM: Tự động nhận diện và gia công hốc, nhận diện và gia công chamfer tự động

HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao:

- Gia công 3D ở mức rất cao êm mượt, hiệu quả và thông minh.

- HSR SolidCAM (High Speed ​​thô) với HSM (High Speed ​​Machining) là hai module rất mạnh mẽ và máy đã được lựa chọn phương pháp gia công cho phần 3D phức tạp, như khuôn mẫu, công cụ.

- HSR/HSM cung cấp khả năng gia công độc đáo và các chiến lược liên kết, làm mượt các đường dẫn của cả hai hoạt động cắt và rút dao để duy trì máy công cụ chuyển động liên tục - một yêu cầu cơ bản cho gia công tốc độ cao.

 

HSS - SolidCAM High Speed Surface Machining - gia công bề mặt tốc độ cao

Giải pháp gia công Surface mạnh mẽ cho Smooth, Gouge-Free và tối ưu công cụ Path để hoàn thành bề mặt được chọn

- HSS cung cấp nhiều phương pháp gia công bề mặt giúp quá trình sản suất đạt hiệu quả về độ tinh, dao cụ và tối ưu đường chạy dao để hoàn thành các bề mặt được chọn.

- HSS cung cấp phương pháp đường dẫn công cụ liên kết đặc biệt, tạo sự trơn tru và tiếp tuyến đường dẫn vào và ra.

- Di chuyển liên kết giữa các đường dẫn cụ thể được kiểm soát bởi người sử dụng để tránh lỗ và khe mà không cần phải sửa đổi bề mặt của mô hình.

- Có thể rút ngắn lại và di chuyển dọc theo bất kỳ mặt phẳng nào.

 

Giải pháp gia công đa trục

SolidCAM đặc biệt mạnh mẽ trong gia công 4/5 trục. SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của chi tiết.

- Đơn giản hóa quá trình gia công của bạn với máy gia công đơn lẻ và chọn một hướng cho các thiết lập chỉ số – gia công đa nhiều trục bằng cách loại bỏ nhiều liên kết lập trình.

- Xác định CoordSys một cách nhanh chóng, bởi chỉ cần chọn một mặt, và tiếp tục lập trình các phần của bạn.

- SolidCAM "chọn một mặt gia công và máy thích hợp" là phương pháp nhanh nhất cho lập trình indexial.

- Phối hợp hệ thống quản lý theo dõi tất cả các dữ liệu cần thiết cho mỗi định hướng dụng cụ.

- SolidCAM mô phỏng Verify cho thấy người dùng có những công cụ, cùng với cắt bỏ vật liệu cho tất cả các hoạt động gia công.

- SolidCAM cung cấp cho bạn một cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để lập trình trên nhiều bề mặt của một chi tiết. Thậm chí nếu bạn chỉ làm việc trong 2.5D hoặc 3 trục, SolidCAM cung cấp cho bạn một giải pháp Indexial gia công 4/5 trục đặc biệt mạnh mẽ.

 

Gia công 5 trục đồng thời

 Lợi ích nhất từ các đường dẫn công cụ phay CNC 5 trục được kiểm nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp, với một giao diện sừ dụng chân thật-rõ ràng, và hầu hết các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm.

        -Giúp bạn chọn từ thư việc đầy đủ nhất của chiến lược gia công 5 trục đồng thời để gia công ngay lập tức.

        -Kiểm tra va chạm với tất cả các công cụ và lỗ với một loạt các chiến lược, mô phỏng toàn bộ hoạt động của máy, kiểm soát tất cả các hoạt động của máy công máy và dụng cụ

        -Mỗi chiến lược gia công 5 trục cung cấp cho bạn những tùy chỉnh tinh tế cho cách tiếp cận/ điều khiển liên kết, điều khiển các trục máy và tránh các va chạm.

        -Các đường dẫn và phương pháp di chuyển đầy đủ với các chiến lược khác nhau và sử dụng tùy thuộc và khoảng cách cảu các hoạt động liên kết, tỷ lệ tốc độ và bước tiến khi gia công có thể thay đổi để tang độ chính xác độ mịn cho bề mặt gia công

        -SolidCAM cung cấp cho bạn tùy chọn để kiểm soát đường dẫn công cụ và góc nghiêng ăn dao

 

Gia công Tiện

SolidCAM cung cấp một giải pháp tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất

SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng, cùng với sự hỗ trợ cho mặt gia công, tiện rãnh, tiện ren và khoan.

SolidCAM ngoặt hỗ trợ phạm vi rộng nhất của các máy công cụ, bao gồm 2 trục máy tiện, cấu hình đa kênh, sub-trục chính trung tâm quay và thậm chí là phức tạp nhất Mill-Turn máy.

Trên máy tiện trung tâm nhiều trục chính của bạn, khi một cấu tạo được chuyển từ trục chính đến trục chính phụ, các thây đổi thiết lập phôi được cập nhật với nó. Gia công tiếp theo vào các trục phụ sẽ theo dõi tình trạng của phôi khi nó rời khỏi trục chính, cuối cùng cung cấp cho bạn với các trình tự gia công hiệu quả nhất có thể.

Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn và công cụ khác có thể được thêm vào thư viện.

Dữ liệu phôi liên tục được cập nhật trực tiếp bên trong hoạt động. Dữ liệu phôi được cập nhật, được hỗ trợ từ cơ bản nhất 2 trục quay trung tâm, phải thông qua một CYB đa trục, trục chính phụ Mill-Turn.

 

Gia công Phay – Tiện nâng cao

Các tốc độ gia công khác nhau với các máy CNC và máy đa bàn xe dao

Chương trình nhiều đầu rovonve và đa trục chính hoạt động, với đầy đủ đồng bộ đầu rovonve, sau đó xem mô phỏng của SolidCAM vật liệu được gia công trong nhiều giai đoạn, chuyển từ trục chính đến trục mà không cần người dùng can thiệp - phôi được lắp ở một đầu, các bộ phận thành phẩm phức tạp đi ra hướng khác. 

SolidCAM cung cấp các công cụ lập trình mạnh mẽ được dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng, bao gồm đầy đủ các máy 4/5-Axis phay-tiện kết hợp.

SolidCAM dễ dàng xử lý phôi còn lại, phần trụ và các chi tiết tròn xoay, cùng với C-Axis, CY-Axis và B-Axis, đó là các tính năng thông thường trên máy công cụ Mill-Turn ngày nay. Trong môi trường mà khả năng va chạm cao, các chương trình gia công của máy này được thực hiện đơn giản và an toàn bằng cách sử dụng SolidCAM Mill-Turn ngay bên trong lắp ráp CAD của bạn.

 

Cắt dây Wire-EDM

Modul Wire-EDM của SolidCAM hỗ trợ cắt profile, côn, 4 Axis cắt dây hoạt động và xây dựng cắt thô. Chiến lược với số lần các vết cắt, vật liệu khác nhau và các loại dây có thể được áp dụng cho các công đoạn độ dày khác nhau.

- Cắt bỏ và chiến lược cắt mở đường viền

- Hỗ trợ cắt 2 trục (XY) và 4 trục (XYUV)

- Xác định chính xác động học của máy và điều khiển tùy chọn lưu trữ trong tập tin trên máy, cơ sở dữ liệu công nghệ linh hoạt.

- Nhiều lựa chọn cho điểm và nét.

- Chiến lược cắt góc khác nhau.

- Xem trước đường dẫn công cụ và mô phỏng từng bước.

Thăm dò khối rắn

Module cần thiết cho setup công cụ và trong đo lường

Module thăm dò khối rắn tích hợp của SolidCAM cho phép bạn làm chủ và định nghĩa phôi và kiểm tra máy.

 

Modul thăm dò khối rắn SolidCAM Probe

Điều khiển thăm dò trên máy CNC của bạn, Solid Probe cho phép bạn Setup để nhanh chóng và dễ dàng đo lường chất lượng các bộ phận ngay trên máy tính của bạn. Solid Probe cũng cung cấp hỗ trợ công cụ Presetter.

Solid Probe cung cấp đầy đủ trực quan của tất cả các hoạt động thăm dò trong máy mo phỏng SolidCAM, để tránh bất kỳ thiệt hại dụng cụ dò.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về KHUYẾN MÃI LỚN CHO KHÁCH HÀNG MUA BẢN QUYỀN PHẦN MỀM SOLIDCAM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Click here to rate
Thông tin người gửi
Yêu cầu báo giá

Đặt mua SolidCAM / InventorCAM cùng với iMachining để nhận được ưu đãi lớn nhất
-    Ưu đãi giảm giá cho mô-đun iMachining
-    Khóa đào tạo miễn phí cho người dùng
-    Quà tặng từ ViHoth
Vui lòng để lại thông tin đầy đủ, chính xác, ViHoth sẽ liên hệ tới bạn trong thời gian sớm nhất.
Trường hợp cần tư vấn gấp, xin vui lòng liên hệ

Hotline: 0982 018 497 – Email: solidcam@vihoth.com

0.03327 sec| 2146.695 kb