Call: +84-24-3797.0256 - Email: info@vihoth.com

Gia công Phay 2.5D

SolidCAM đặt các giải pháp lập trình 2.5D mạnh mẽ nhất trong tầm tay của bạn, ngay bên trong hệ thống CAD của bạn. 

 

 

 

 

Ngoài 2.5D gia công mạnh mẽ như Profiling, hốc và khoan thì 2.5D SolidCAM còn bao gồm:

- Lựa chọn hình học đơn giản sử dụng bản phác thảo CAD, tính năng nhận diện tự động và tính năng xâu chuỗi tiên tiến (Bù trừ, Cắt, mở rộng) cho phép thay đổi trong hình học mà không thay đổi các mô hình CAD.

- Làm việc trực tiếp trên các phần, cụm lắp ráp, và sketch hình học để xác định các hoạt động gia công CNC của bạn.

- Gia công vật liệu còn lại cắt vật liệu còn để lại từ một nguyên công trước đó.

- Chamfering, bằng cách sử dụng hình học được xác định trong gia công Pocket.

- Hoạt động gia công bên trong và bên ngoài tiêu chuẩn.

- Gia công cho các khe đặc biệt, cắt xén bởi một công cụ T-slot tool

- Khắc biên dạng hoặc khắc chữ trên bề mặt và được sử dụng để kẻ đường viền.

- Đường Cong 3D thúc đẩy công cụ dọc theo một đường cong 3D, cắt bộ phận ở những độ sâu khác nhau.

- Khả năng hoạt dộng của máy quay quanh 1 trục từ dịch chuyển đến dịch chuyển quay.

- Khả năng lập trình dễ dàng trong 2.5D với sự hỗ trợ của toàn diện, chức năng giúp đỡ đồ họa chuyên sâu.

 

Làm việc trực tiếp trong CAD của bạn

Nhanh chóng và dễ dàng làm việc trên các bộ phận, lắp ráp của bạn và hình học sketch để xác định các hoạt động gia công CNC của bạn, thậm chí đặt công cụ và các thành phần cho mô phỏng đầy đủ.

 

CAM quản lý

Đường dẫn công cụ CNC được lưu trữ như là hoạt động trong quản lý CAM tương tự như những giao diện khác, cảm nhận và vị trí của cây tính năng SOLIDWORKS. Ngăn chặn, cắt, sao chép, dán, mô phỏng, tạo ra G-Code và sắp xếp lại bất cứ lúc nào trực tiếp từ trình quản lý CAM.

 

Face Milling

Dễ dàng gia công mặt phẳng bằng đường bao, xoắn ốc và sử dụng một đường biên dạng. Mở rộng, sự chồng chéo, và dẫn vào/ra sẽ tự động được áp dụng gia công toàn bộ mặt phẳng, với cách tiếp cận công cụ từ bên ngoài.

 

Phay Profiles

Profiles không thể cắt được nhanh hơn hoặc dễ dàng hơn như SolidCAM bao gồm nhiều công thô và phần tinh được thiết kế để đơn giản hóa quá trình lập trình. Tiết kiệm thời gian với những thay đổi tích hợp profiles hình học (bù, cắt, mở rộng) cho phép thay đổi hình học mà không chỉnh sửa mô hình CAD.

 

Pocket Phay

SolidCAM cung cấp cho bạn sức mạnh để gia công không giới hạn số lượng của hốc kín và hở và các hốc đảo. Phay Pocket bao gồm Contour, Hatch và Plunging, trong khi tùy chọn thì bờ hốc cũng được lựa chọn để bảo vệ an toàn gia công vật liệu.

 

Chamfer 

Loại bỏ góc cạnh trong hoạt động Pocket và Profile nhanh hơn và dễ dàng hơn với SolidCAM chamfering.Tiết kiệm thời gian bằng cách sử dụng các hình học chọn giống như Profile và Pocket cho chamfer các mô hình cạnh và không bị thay đổi mô hình thực tế.

 

Drilling

SolidCAM cung cấp các giải pháp khoan hoàn chỉnh và khai thác có sẵn như là chu kỳ chuẩn, trong khi chu kỳ tuỳ chỉnh cũng có sẵn. Để tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả gia công.

 

Drilling Recognition

Tiết kiệm thời gian để chọn hình học bằng cách tự động nhận diện lỗ và nhóm lỗ từ mô hình rắn, với các tùy chọn để thiết lập các tiêu chí cụ thể và tự thêm hoặc loại bỏ các tính năng. Một hoạt động nhận diện khoan duy nhất có thể tự động hóa quá trình của bạn cho nhóm gia công lỗ trên cấp độ khác nhau và độ sâu, tinh và giảm số lượng các hoạt động và tiết kiệm thời gian gia công.

 

Pocket Recognition

Tiết kiệm thời gian lựa chọn hốc bằng cách lựa chọn hốc tự động nhận biết trong mô hình CAD.Tất cả các phương pháp và các tùy chọn của các hoạt động Pocket tiêu chuẩn có sẵn, kết hợp với các kích thước khác nhau và độ sâu được nhận diện và xác định tự động.

 

Thread Milling

Chuyển phức tạp của Thread Milling bằng cách dễ dàng gia công Thread bên trong và bên ngoài tiêu chuẩn với độ sâu cắt khác nhau (lên đến hơn 3 bước), dẫn đầu trong các phương pháp điều chỉnh góc bắt đầu

 

3D Contour 

Một mức độ vượt 2.5D, thúc đẩy công cụ của bạn dọc theo một đường cong 3D, cắt mô hình ở độ sâu khác nhau và thậm chí tự động vát cạnh mô hình nếu muốn.

 

T-Slot Máy

Đơn giản hóa các nguyên công đôi khi khó khăn của các khe bên với cắt xén, sử dụng một công cụ T-Slot Milling. Chỉ cần nhấp vào mặt trên và dưới của các khe bên, và SolidCAM tự động tính toán độ sâu và bước tiến.

 

Engraving

Khắc dòng chữ đơn và các phông chữ True Type (độ nét tăng gấp đôi) trên mặt phẳng và được bao bọc, sử dụng điền vào khu vực lựa chọn phương pháp (Hatch / Contour) và khắc đường giữa

 

C-Axis Wrap

Dễ dàng gia công biên dạng quấn quanh một trục quay của chuyển động thẳng để di chuyển trục C.

 

REST Material Machining

Bỏ qua "máy cắt" và lập trình phức tạp bằng cách cho phép gia công lại vật liệu, tự động loại bỏ phôi còn lạitrong chi tiết mà một công cụ trước đó không phù hợp.

 

Tự động biên dạng bù trừ để duy trì dung sai

2.5D SolidCAM cho phép người dùng thêm offsets để Pocket & Slot hình học để duy trì dung sai, mà không xác định hình dạng mới.

 

Biên dạng: Tự động Curve theo biên dạng được chọn bởi tiếp tuyến & Delta Z

Tạo hình học chuỗi là vô cùng mạnh mẽ với SolidCAM. Lựa chọn đường curve theo biên dạng cho phép người dùng sử dụng một sự kết hợp của Tangent và Delta Z chức năng lựa chọn để tạo ra chuỗi nhiều biên dạng.

 

Chu kỳ Toolbox

Một chu kỳ hộp công cụ rất hữu ích và thuận tiện cung cấp chuyên dụng, cài sẵn dưới hoạt động cho các khe, góc, bề mặt, v.v…

 

ViHoth,

Đại lý phân phối ủy quyền của SolidCAM tại Việt Nam